TẬN TÂM ĐIỀU TRỊ - TẬN TỤY CHĂM SÓC - TẬN TÌNH YÊU THƯƠNG”

Slogan trên chính là thông điệp mà các y bác sỹ của khoa Ngoại Bệnh viện Y học cổ truyển chúng tôi muốn dành tặng cho tất cả các bệnh nhân khi đến điều trị tại khoa.

Khoa Ngoại với tổng biên chế 08 đồng chí, trong đó có 03 bác sỹ và 05 điều dưỡng. Nhiệm vụ của khoa là khám và điều trị cho nhân dân bằng phương pháp Y học cổ truyền, Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại. Ngoài điều trị các bệnh về cơ, xương khớp thông thường, Mũi nhọn mà tập thể khoa hướng tới và được Ban giám đốc, Lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyển quan tâm đầu tư phát triển mạnh trong những năm gần đây là điều trị bệnh lý hậu môn, trực tràng (Trĩ, nứt kẽ), bệnh Phụ khoa, bệnh da liễu. Đây là những bệnh lý tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây khó chịu và tổn thương tâm lý kéo dài, việc điều trị dứt điểm cần phải có sự thăm khám, tư vấn chuyên môn của các bác sỹ.

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai (09/04/2002 – 09/04/2022), tập thể cán bộ khoa Ngoại quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, yêu mến của người bệnh, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung và sứ mệnh thiêng liêng cao cả của Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai:

“SÁNG VỀ Y ĐỨC - SÂU VỀ Y LÝ - GIỎI VỀ Y THUẬT”.