CHUYÊN NGHIỆP – NĂNG ĐỘNG – NHIỆT TÌNH – HIỆU QUẢ

Nói về những người hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán, những tưởng chỉ là con người suốt ngày vùi đầu trong đống giấy tờ, sổ sách, đầu bù, tóc rối, khô khan, đơn điệu và chẳng bao giờ thoát khỏi những con số. Nhưng hãy đến với Phòng Tài chính – Kế toán Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai để cảm nhận sự khác biệt nhé.

 Chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn xây dựng một tác phong và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Xây dựng kế hoạch công tác chi tiết, tỉ mỉ, có tầm nhìn và định hướng rõ ràng. Mỗi cán bộ luôn ý thức được việc tự rèn luyện và nâng cao trình độ, linh hoạt và thích ứng với mọi sự thay đổi của môi trường làm việc trong thời đại công nghệ số.

 Năng động: Chúng tôi luôn chủ động tham mưu cho Ban giám đốc về lĩnh vực Tài chính. Tích cực, dám nghĩ, dám làm và làm việc nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao.

 Nhiệt tình: Chúng tôi luôn duy trì sự nhiệt huyết trong công việc, không ngại khó, ngại khổ. Lúc nào cũng giữ tinh thần tích cực, lan tỏa và tạo cảm hứng cho đồng nghiệp cùng phát triển và hoàn thiện.

 Hiệu quả: Với những phương châm như trên, hiệu quả công việc là mục tiêu chúng tôi luôn hướng tới. Trong những năm qua, phòng Tài chính – Kế toán đã thực hiện tốt vai trò tham mưu cho Ban Giám đốc về lĩnh vực Tài chính của đơn vị. Cùng với sự phát triển của Bệnh viện, Phòng Tài chính – Kế toán cũng đã khẳng định được vai trò cũng như tầm quan trọng của mình bằng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, không ngại khó. Đoàn kết, cầu thị và không ngừng học hỏi và phát triển bản thân chính là mục tiêu mà mỗi cá nhân trong phòng áp dụng hiệu quả để xây dựng một tập thể vững mạnh. Trong những năm tới đây, phòng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất quý báu đó, quyết tâm góp phần xây dựng Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai phát triển hơn nữa, thực sự trở thành một điểm đến tin cậy cho nhân dân trong và ngoài tỉnh.