Thư cảm ơn của người bệnh đến đội ngũ Y, bác sỹ khoa Châm cứu dưỡng sinh

“ Sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật”, những lời dạy sâu sắc của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đã được đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai lĩnh hội, tiếp thu và vận dụng trong điều trị. Những lá thư cảm ơn của người bệnh là minh chứng sâu sắc và rõ ràng nhất cho những nổ lực của các nhân viên y tế trong bệnh viện .

Những vần thơ xuất phát từ tấm lòng, sự cảm nhận sâu sắc của người bệnh đối với các bác sỹ, y sỹ và điều dưỡng điều trị. Ông Vũ Đức Chinh trú tại tổ 3, phường Pom Hán, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã điều trị 1 đợt tại khoa Châm cứu dưỡng sinh. Ngày ra viện ông đã viết lên những dòng tâm sự của mình, cũng là sự cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến với tập thể khoa Châm cứu dưỡng sinh.

Nét rạng ngời trên khuôn mặt người bệnh ngày ra viện là động lực cho chúng tôi, những nhân viên y tế công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền phấn đầu, hoàn thiện bản thân cả về y đức lẫn chuyên môn.