BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN LÀO CAI CHUNG TAY GÓP SỨC NGÀY CAO ĐIỂM CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN XÂY DỰNG ĐÔ THỊ VÀ THỨ 7 RA QUÂN GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TUYÊN TRUYỀN, CHUYỂN ĐỔI SỐ

Sáng nay 29/6, Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn khối thi đua CCQ Văn hóa - Xã hội đã tổ chức điểm Ngày cao điểm Chiến sĩ tình nguyện xây dựng đô thị “sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn" và Ngày thứ 7 ra quân giải quyết thủ tục hành chính, tuyên truyền, hỗ trợ chuyển đổi số. Chương trình thu hút 50 cán bộ , đoàn viên đến từ 09 cơ sở đoàn trong khối thi đua tham gia. Trong đó, Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai được giao nhiệm vụ trưởng khối.

Tại chương trình, các đơn vị đã tiến hành phát động Ngày cao điểm và tuyên truyền, hướng dẫn đoàn viên tham dự cách thức sử dụng các ứng dụng chuyển đổi số hỗ trợ công việc như GPT chat, ứng dụng BHXH số VssID, ứng dụng Suno AI…

Tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại khu vực quảng trường tỉnh, góp phần tạo nên môi trường xanh - sạch - đẹp. Diễu hành tuyên truyền bảo vệ môi trường và chuyển đổi số trên các tuyến phố chính của phường Nam Cường và Bắc Cường. Tổ chức trồng cây thuốc tại khuôn viên Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh.

Dịp này, 100% cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối cũng đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm Chiến sĩ tình nguyện xây dựng đô thị “sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn" theo chỉ đạo của BTV Đoàn khối.

- Một số hình ảnh:

Tác giả: Trần Tiến Hoàng