A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Y học cổ truyền khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn thành phố Lào Cai

Ngày 24/9, nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10) và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022, Bệnh viện Y học cổ truyền đã phối hợp với Viện Chăm sóc sức khỏe Caremex, Ban đại diện Hội người cao tuổi TP Lào Cai tổ chức khám sức khỏe miễn phí người cao tuổi trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Ngày 24/9/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã phối hợp với Viện chăm sóc sức khỏe Caremex, Ban đại diện Hội người cao tuổi TP Lào Cai tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho các cán bộ người cao tuổi trên địa bàn. Hoạt động được tổ chức với mục tiêu mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho người cao tuổi, giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị, cách chăm sóc phù hợp.

Tại đây người cao tuổi sẽ được kiểm tra sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện bệnh kịp thời, điều trị sớm và được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như Điện sinh học, oxy cao áp, giường đá muối, đo mật độ loãng xương....

Bác sỹ khám và tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi
Trải nghiệm dịch vụ Giường đá muối

 

 

Chăm sóc sức khỏe miễn phí bằng phương pháp Điện trường sinh học 

 

Nhãn

Đây là một trog các hoạt động góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Nhân dịp này, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã trao tặng 40 suất quà cho các cán bộ người cao tuổi trên địa bàn thành phố Lào Cai.

 


Tác giả: Cao Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Đơn vị liên kết
Mạng xã hội