Bệnh viện Y học cổ truyền Lai Châu thăm quan và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai.

Sáng ngày 17/8, Đoàn công tác Bệnh viện YHCT Lai Châu do BSCKII Tạ Xuân Đông - Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai.

Đoàn công tác Bệnh viện YHCT Lai Châu chụp lưu niệm cùng lãnh đạo BV YHCT Lào Cai

Tại buổi làm việc, BSCKI Mai Xuân Trung - Giám đốc Bệnh viện YHCT Lào Cai đã giới thiệu sơ lược về Bệnh viện, những thế mạnh cũng như những tồn tại, khó khăn hiện nay. Ngoài ra, hai Bệnh viện cũng đã trao đổi một số kinh nghiệm về chuyên môn, phát triển dịch vụ và công tác tổ chức.

Với thời gian không nhiều, buổi làm việc cũng đã giúp hai đơn vị thêm phần gắn kết, tạo sự kết nối bền chặt, giúp đỡ, cùng phát triển, cùng nhau góp phần khẳng định vị thế về Y học cổ truyền tại các tỉnh phía Tây Bắc Tổ quốc.

Sau buổi làm việc, Đoàn công tác đã đi thăm quan toàn bộ các khoa phòng Bệnh viện YHCT Lào Cai.