BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN LÀO CAI CHUNG TAY XOA DỊU NỖI ĐAU BÃO LŨ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai, tập thể viên chức, người lao động Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã tích cực tham gia chương trình ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai do cơn bão số 3 gây ra.

Chiều ngày 11/9/2024, tại hội trường tầng 3, không khí ấm áp tình người đã lan tỏa khi từng cá nhân, tập thể đã đóng góp những phần quà ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" cao đẹp của dân tộc Việt Nam. Mỗi sự đóng góp, dù lớn hay nhỏ, đều chứa đựng tấm lòng sẻ chia, mong muốn giúp đỡ những người dân đang gặp khó khăn sau bão lũ.

aaaaa
 Tập thể viên chức, người lao động BV YHCT quyên góp ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng từ bão lũ

Bên cạnh chương trình ủng hộ cho đồng bào những vùng chịu ảnh hưởng của bão lũ, Bệnh viện và Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện cũng đã gửi những phần quà động viên tinh thần tới các đồng nghiệp không may bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cơn bão. Đây là hành động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tập thể Bệnh viện đối với mỗi thành viên.

Bệnh viện chia sẻ cùng viên chức, người lao động bị ảnh hưởng từ lũ

Hành động đẹp này của tập thể Bệnh viện YHCT Lào Cai không chỉ góp phần xoa dịu nỗi đau của đồng bào vùng lũ, mà còn lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, khơi dậy tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong cộng đồng.

- Một số hình ảnh:

aaa
Hội Chữ thập đỏ BV YHCT chia sẻ cùng viên chức, người lao động

aaa
Viên chức, người lao động quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do bão lũ

Tác giả: Trần Tiến Hoàng