Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai "Đạp xe vì môi trường"

Trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 và Tháng hành động vì môi trường, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai phát động chương trình ''Đạp xe vì môi trường" hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn

Ngày nay, ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn đề trọng tâm của toàn xã hội và được dư luận hết sức quan tâm. Ô nhiễm môi trường đã và đang để lại những hệ lụy hết sức khôn lường cho toàn nhân loại.

Hãy thay đổi ngay bây giờ bằng những hành động thiết thực như trồng thật nhiều cây xanh, thu gom xử lý chất thải, tiết kiệm điện nước khi không sử dụng, hạn chế sử dụng túi ni lông khó phân hủy và các sản phẩm nhựa dùng một lần...Nếu đi dạo mát hay đi mua đồ, đi làm quãng đường không quá xa có thể dùng xe đạp thay cho xe máy, vừa tiết kiệm về kinh tế, vừa có lợi cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 và Tháng hành động về môi trường năm 2022, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã tổ chức thực hiện chương trình ''Đạp xe vì môi trường'' với sự tham gia của tập thể Ban Giám đốc, viên chức, người lao động trong bệnh viện.

Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng ban
Ban Giám đốc và một số lãnh đạo các phòng ban

Chúng tôi đi xe đạp với thông điệp muốn truyền tải tới tất cả mọi người:

- Hãy cùng hành động để bảo tồn thiên nhiên, điều hòa khí hậu, giảm thiểu ô nhiễm.

- Chung tay bảo vệ môi trường , bảo vệ trái đất, bảo vệ chính mình.

- Cùng liên kết chống lại biến đổi khí hậu và ngăn chặn sự phá hủy hệ sinh thái toàn cầu.

Một số hình ảnh chương trình '' Đạo xe vì môi trường'' của Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai:

Tác giả: Nguyễn Ánh Tuyết