A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN LÀO CAI ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN QUẢNG NINH VÀ BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN YÊN BÁI ĐẾN THAM QUAN VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM

Chiều ngày 7/6/2024, Đoàn công tác của Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh và Bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái do bà Nguyễn Thị Hương - Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh làm trưởng đoàn đã đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai. Đón tiếp đoàn về phía Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai có: BS.CKI Nguyễn Thị Song Hương – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo các Khoa/Phòng.

     Phát biểu tại buổi làm việc, BS.CKI Nguyễn Thị Song Hương – Phó Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón Đoàn công tác Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh và Bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái đến thăm quan, đồng thời hy vọng chuyến công tác này sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm hữu ích, góp phần vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của đơn vị trong tương lai.

aaa
BS.CKI Nguyễn Thị Song Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu

     Đồng chí Phó Giám đốc đã giới thiệu những nét tổng quan cũng như thế mạnh của Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai, những thành tựu nổi bật mà Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, định hướng xây dựng, phát triển Bệnh viện trong thời gian tới.

     Với sự thành công của buổi làm việc, hy vọng rằng trong thời gian tới các bên sẽ có sự hợp tác chuyên sâu, hiệu quả, thiết thực và bền vững, nhằm phát huy thế mạnh của từng đơn vị, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

aa
Lãnh đạo Bệnh viện và Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Trần Tiến Hoàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết