A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện y học cổ truyền Lào Cai khám bệnh tình nguyện tại xã Tả Gia Khâu,huyện Mường Khương

Ngày 16/4 vừa qua,  Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã phối hợp với trường Cao Đẳng Lào Cai thực hiện chương trình Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh tại xã Tả Gia Khâu ,huyện Mường Khương.

       Thông qua chương trình, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai đã tổ chức khám bệnh ,tư vấn giáo dục sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi,người có công,và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tả Gia Khâu ,huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

          Từ rất sớm người dân đã ngồi đã có mặt rất đông để được khám và tư vấn các vấn đề sức khỏe.Với đội ngũ y bác sỹ trẻ, nhiệt huyết đã tận tình tư vấn và khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 lượt người dân trong xã.

          Với phương châm tất cả vì người bệnh, Bệnh viện y học cổ truyền Lào Cai luôn nỗ lực đến gần với người dân, không ngại khó, vượt núi băng đèo vào các thôn bản xa nhất của xã Tả Gia Khâu để khám chữa bệnh cho người dân.

          Cùng với đó , Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai kết hợp với trường Cao Đẳng Lào Cai, Đoàn xã Tả Gia Khâu cắt băng khánh thành Công trình thắp sáng đường quê và giao lưu văn nghệ thắp sáng biên cương tại xã Tả Gia Khâu.Mang đến niềm vui ,sức khỏe và hạnh phúc cho nhân dân tại đây.Cũng là động lực cho mỗi nhân viên y tế của Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình: 

 


Tác giả: Mùi Huệ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết