A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN LÀO CAI TĂNG CƯỜNG BỔ SUNG THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN PHỤC VỤ CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH

      Để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, Bệnh viện đã tăng cường bổ sung thêm gần 20 vị thuốc y học cổ truyền. Kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền từ những vị thuốc quý tạo nên những phương án điều trị toàn diện và hiệu quả nhất giúp nâng cao chất lượng điều trị và khả năng phục hồi của người bệnh.

    Những tháng gần đây, số người đến khám và điều trị tại Bệnh viện không ngừng tăng cao. Hầu hết người bệnh tới viện điều trị các bệnh mạn tính như: Tai biến mạch máu não, các chứng đau thần kinh ngoại biên, thoái hoá khớp, viêm khớp, thoái hoá cột sống, tăng huyết áp, tiểu đường, tim mach, hen phế quản, viêm dạ dày tá tràng, trĩ, các bệnh đường tiêu hoá, đau lưng, đau thần kinh tọa, mất ngủ kéo dài, suy nhược cơ thể, phục hồi chức năng cho những người bệnh tai biến, sau chấn thương,...

    Phát huy vai trò của thuốc y học cổ truyền trong điều trị các bệnh mạn tính đã góp phần đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị của người bệnh. Điều trị bằng thuốc y học cổ truyền có tác dụng toàn diện và tránh được tác dụng phụ của thuốc.

      Để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, Bệnh viện đã tăng cường bổ sung thêm gần 20 vị thuốc y học cổ truyền như: Chỉ thực, Thục địa, Hạnh nhân, Sa nhân, Sa sâm, Câu đằng, Thảo quyết minh, Thiên môn đông, Xa tiền tử, Hy thiêm, Kim ngân, Huyền sâm, Sơn tra,… Vừa kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền từ những vị thuốc quý tạo nên những phương án điều trị toàn diện và hiệu quả nhất giúp nâng cao chất lượng điều trị và khả năng phục hồi của người bệnh.

    Từ việc điều trị thành công nhiều bệnh mạn tính, Bệnh viện Y dược cổ truyền Lào cai dần trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh đáng tin cậy của nhiều người bệnh, nhất là những người cao tuổi, người cần phục hồi chức năng sau tai biến...

    Trong thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục cải tiến chất lượng khám, chữa bệnh, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ cán bộ y tế, tập trung phát huy sáng kiến, kinh nghiệm trong việc kế thừa những bài thuốc hay, kinh nghiệm quý, phương pháp mới để ứng dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng điều trị tại đơn vị.


Tác giả: Hoàng Quỳnh
Nguồn:Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết