BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN LÀO CAI TẬP HUẤN VÀ TIẾP NHẬN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT "TẬP VẬN ĐỘNG CHO BỆNH NHÂN LIỆT"

Ngày 26/8, Bệnh viện YHCT Lào Cai đã khai giảng lớp chuyển giao kỹ thuật “Tập vận động cho bệnh nhân liệt” do các chuyên gia từ  Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương giảng dạy, hướng dẫn.

Khóa đào tạo nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, cập nhật kiến thức chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, đặc biệt trong lĩnh vực phục hồi chức năng cho bệnh nhân liệt. Đây là một bước tiến quan trọng, thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Bệnh viện trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đoàn công tác gồm BSCKII. Nguyễn Quang Vinh - Trưởng khoa Kiểm soát và điều trị ung bướu làm trưởng đoàn cùng các chuyên gia Bệnh viện YHCT Trung ương đến và cập nhật kiến thức tập vận động cho bệnh nhân liệt. Đồng thời, các thầy đã trực tiếp hướng dẫn và điều trị cho những bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện, điều này giúp các học viện được quan sát và thực hành các kỹ thuật một cách trực quan và sinh động nhất.

Sự kiện này không chỉ mang lại lợi ích trực tiếp cho các học viên tham gia mà còn mở ra cơ hội phục hồi cho hàng trăm bệnh nhân liệt tại tỉnh Lào Cai. Bệnh viện hy vọng rằng, thông qua chương trình này, sẽ ngày càng có nhiều bệnh nhân được tiếp cận với các phương pháp điều trị tiên tiến, giúp họ nhanh chóng lấy lại khả năng vận động và hòa nhập cộng đồng.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Lào Cai xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương đã dành những tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ về chuyên môn cho Bệnh viện Y học Cổ truyền Lào Cai; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ chuyên môn của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân trong và ngoài tỉnh./.

Tác giả: Trần Tiến Hoàng