Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai tham quan, học tâp, trao đổi kinh nghiệm với Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ

Ngày 13/7/2022. đoàn công tác Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai do Ông Mai Xuân Trung - Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn cùng một số lãnh đạo phòng ban, bộ phận của Bệnh viên tham quan, trao đổi, làm việc, chia sẻ kinh nghiệm với Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ.

Tại Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ, Ông Đào Đình Quang - Giám đốc bệnh viện đã chia sẻ tổng quan chung về Bệnh viện; quá trình thực hiện tự chủ; xây dựng và phát triển các dịch vụ trong Trung tâm Chăm sóc sức khỏe.

Hai bên trao đổi, chia sẻ những khó khăn như: công tác khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế; nguồn thu của bệnh viện; triển khai Hồ sơ bệnh án điện tử.  Các thành viên đoàn còn trực tiếp làm quen, kết nối để trao đổi hỗ trợ nhau trong công việc; công tác đào tạo, định hướng phát triển bệnh viện; trực tiếp trao đổi thêm về một số nội dung về khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh, công tác điều dưỡng; trực tiếp thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị, cách thức bố trí hoạt động các khoa phòng.

Kết thúc buổi làm việc, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai mong muốnhai bệnh viện luôn đoàn kết, trao đổi, giúp đỡ nhau phát triển nền Y học cổ truyền chuyên sâu, kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại.

Tác giả: Nguyễn Ánh Tuyết