Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật " Kết hợp YHCT và YHHĐ trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý da liễu"

Tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai, TS.BSCK II Dương Minh Sơn - Trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương trực tiếp giảng dạy lý thuyết và thực hành lâm sàng cho nhân viên bệnh viện.

Ngay ngày làm việc đầu tiên, TS.BSCKII Dương Minh Sơn đã khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân với các mặt bệnh da liễu thường gặp như mày đay, viêm da dầu, tổ đỉa...

Chương trình tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật "Kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý da liễu" giữa Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương và Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 28/6 đến ngày 30/6/2022.

Số điện thoại đặt lịch khám: 02143852239

Một số hình ảnh trong buổi chuyển giao kỹ thuật:

Tác giả: Nguyễn Ánh Tuyết