BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN LÀO CAI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA VIỆT NAM - TRUNG QUỐC

Được sự nhất trí của Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai, Sở Y tế tỉnh Lào Cai, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai tổ chức chương trình Khám bệnh miễn phí cùng chuyên gia Việt Nam - Trung Quốc trong khuôn khổ chương trình hợp tác y tế với Châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Đồng thời trong thời gian vừa qua, Bệnh viện triển khai hiệu quả việc khám bệnh với nhiều chuyên gia trong nước, trong đó có Chuyên gia GS.TSKH.BS Dương Quý Sỹ - Chủ tịch Hội Y học giấc ngủ Việt Nam tại Phòng khám y học giấc ngủ Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai với các bệnh lý về giấc ngủ, mất ngủ, ngủ ngáy, hội chứng ngưng thở khi ngủ, miễn dịch, hô hấp dị ứng,...

Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai xin được gửi thông tin Chương trình khám chuyên gia cụ thể như sau:

1. Chương trình khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cùng chuyên gia Việt Nam - Trung Quốc

a. Các chuyên gia bao gồm:

- Chuyên gia Trung Quốc: Là các Giáo sư đầu ngành đến từ Hiệp hội cựu Giáo sư Đại học Y Dược cổ truyền tỉnh Vân Nam (dự kiến 09 người) với 3 bàn khám.

- Chuyên gia Việt Nam:

+ PGS.Ts.Bs Nguyễn Đức Minh - Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, Chủ tịch Liên chi Hội YHCT - YHGN Hội Y học giấc ngủ Việt Nam. (Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương - Chuyên gia châm cứu).

+ Ts.Bs Nguyễn Văn Hải - Giảng viên Bộ môn Châm cứu, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam (chuyên gia Y học cổ truyền).

+ Ts.Bs Phạm Thanh Tùng - Giảng viên Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam (chuyên gia Y học cổ truyền).

+ Ts.Bs Phan Minh Đức - Phó Trưởng khoa Y học cổ truyền, Trường Đại học Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội (chuyên gia Y học cổ truyền).

b. Nội dung khám, tư vấn

• Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí bởi các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền và Y học hiện đại của Việt Nam và Trung Quốc.

• Chẩn đoán và tư vấn điều trị các bệnh lý thông thường, mãn tính bằng phương pháp Y học cổ truyền và Y học hiện đại.

• Hướng dẫn các phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động để phòng ngừa bệnh tật và nâng cao thể trạng.

c. Thông tin chi tiết

• Thời gian: 08h00 - 10h30, Chủ Nhật, ngày 13/10/2024

• Địa điểm: Khoa Khám bệnh, tầng 1, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai (Đường K3, Phường Bắc Cường, TP Lào Cai)

Số lượng dự kiến: 140 lượt người (cho những người đăng ký trước)

Đăng ký tham gia:

• Hotline: 0384 556 835

• Qua đường link: https://docs.google.com/forms/d/1usbcpBCNxsyCyFsgM8rchacMJecgYykjyMLCPE3Xo9s/edit

2. Chương trình khám và tư vấn sức khỏe cùng chuyên gia Y học giấc ngủ, hô hấp, miễn dịch dự ứng (400.000 đồng/lượt khám)

a. Thông tin chuyên gia: GS.TSKH.BS Dương Quý Sỹ - Chủ tịch Hội Y học giấc ngủ Việt Nam, Nguyên đại sứ Hội Hô hấp Việt Nam.

b. Nội dung khám, tư vấn: Các bệnh lý giấc ngủ; Rối loạn giấc ngủ; Mất ngủ; Ngủ ngáy; Hội chứng ngưng thở khi ngủ; Miễn dịch, hô hấp dị ứng.

c. Thông tin chi tiết

• Thời gian: Từ 8h00 đến 15h00, Chủ nhật, ngày 13/10/2024

• Địa điểm: Phòng khám Y học giấc ngủ, Tầng 1, BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN LÀO CAI, Đường K3, Phường Bắc Cường, TP Lào Cai

Đặt lịch khám: 0384 556 835