BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN LÀO CAI TRIỂN KHAI KÝ CAM KẾT ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ.

Chiều ngày 28/11, Bệnh viện YHCT Lào Cai đã tổ chức Họp toàn đơn vị với các nội dung về Phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, bảo vệ bí mật nhà nước, đồng thời chia sẻ về thông tin khám chữa bệnh của các bệnh viện trong và ngoài nước.

Tại buổi họp, lãnh đạo các khoa phòng đã ký bản cam kết thực hiện đầy đủ các giải pháp và yêu cầu về an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Từ đó nâng cao trách nhiệm PCCC và CHCN tới từng khoa phòng và viên chức trong toàn Bệnh viện.

Toàn cảnh buổi họp
Các khoa phòng ký cam kết đảm bảo PCCC và CNCH

Cũng tại buổi họp, BsCKI Mai Xuân Trung - Giám đốc Bệnh viện, Bs Hoàng Thị Hiền- Khoa Khám bệnh đã có những chia sẻ về kết quả sau khi tham gia các chương trình thăm quan học tập một số bệnh viện tại tỉnh Vân Nam- Trung Quốc. Qua đó nêu bật được những điểm đáng lưu ý, cần học tập từ các bệnh viện tại nước bạn.

Cuối cùng Ban Giám đốc lắng nghe những ý kiến đóng góp của viên chức toàn Bệnh viện về công tác khám chữa bệnh, hợp tác quốc tế, kết quả hoạt động năm 2023 và định hướng năm 2024.