A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH LÀO CAI ĐẾN THĂM, HỌC TẬP KINH NGHIỆM BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH CAO BẰNG

Chiều ngày 23/4/2022, đoàn công tác của Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai do Giám đốc bệnh viên Ông Mai Xuân Trung làm trưởng đoàn cùng 12 thành viên trong đoàn đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng.

      Tại buổi gặp Bà Lê Thị Tuyết Chinh giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng đã phát biểu giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển và những thành tích đã đạt được của bệnh viện từ khi thành lập.

      Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng là bệnh viện có bề dày lịch sử (hơn 55 năm hình thành và phát triển). Bệnh viện đã không ngừng xây dựng, đổi mới và phát triển theo hướng đa khoa y học cổ truyền; song song với khám chữa bệnh, Bệnh viện đã sản xuất được một số sản phẩm, thuốc từ dược liệu. Với những thành tựu đã đạt được, Bệnh viện đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận, tặng thưởng nhiều Huân huy chương cao quý và phong tặng đơn vị Anh hùng trong thời kỳ đổi mới.

      Trước những thành tích và sự phát triển không ngừng của Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai mong muốn được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác khám chữa bệnh và công tác sản xuất dược liệu tại bệnh viện đồng thời cũng mong muốn hai đơn vị giao lưu học hỏi thắt chặt tình đoàn kết hơn nữa.

       Cuối buổi gặp hai đoàn đã cùng đi tham quan khu khám chữa bệnh khu điều trị và khoa dược nơi sản xuất bào chế dược liệu tại bệnh viện.

        Kết thúc buổi gặp đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã dành tặng những phần quà cho Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng và chúc cho hai bệnh viện không ngừng đạt được nhiều thành tích cao, phát triển nền Y học cổ truyền chuyên sâu, kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại.


Tác giả: Nguyễn Ánh Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết