BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH LÀO CAI TĂNG CƯỜNG SỐ LƯỢNG THUỐC PHỤC VỤ CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH

Nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ thuốc phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn tỉnh. Bệnh viên Y Học Cổ Truyền Lào Cai khẩn trương triển khai linh hoạt trong việc lập kế hoạch mua sắm, đấu thầu thuốc. Bệnh viện đã tổ chức thành công 03 gói thầu thuốc thuộc danh mục đấu thầu riêng của đơn vị.

Hiện nay Bệnh viện đã có đầy đủ các mặt hàng thuốc đảm bảo cung ứng cho hoạt động khám và điều trị tại Bệnh viện.

Thời tiết giao mùa khiến cơ thể không kịp thích nghi dẫn đến các bệnh mạn tính tăng mạnh vì vậy bệnh viện đã tăng cường bổ sung các nhóm thuốc huyết áp, đái tháo đường, tim mạch, mỡ máu, viêm xoang, xương khớp, mất ngủ, rối loạn tiền đình, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống,...cùng với đó là các thuốc chế phẩm y học cổ truyền có chất lượng hiệu quả và tác dụng vượt trội trong điều trị như: Thập toàn đại bổ, Dưỡng tâm an thần, Hoạt huyết Cerecaps, Đan sâm -Tam thất, Lục vị hoàn, Khang minh Phong thấp nang, thuốc xương khớp Tuzamin,... Với rất nhiều các nhóm thuốc khác nhau.

Content

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Lào Cai thông báo để người dân nắm được thông tin chủ động liên hệ tới khám, chữa bệnh tại Bệnh viện. Trân trọng.

Tác giả: Hoàng Quỳnh