BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH LÀO CAI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “HÀNH TRÌNH ĐỎ” NĂM 2023

Ngày 22/6/2023, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh lào cai tham gia hỗ trợ tiếp nhận, hiến máu tình nguyện tại chương trình “hành trình đỏ” năm 2023

Nối tiếp thành công trong phong trào hiến máu nhân đạo các năm qua, cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, sẻ chia với cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người. Sáng ngày 22/6/2023, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai đã cử 07 cán bộ tham gia phục vụ hỗ trợ, 09 cán bộ tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình “Hành trình đỏ - Sắc đỏ biên cương”,lần thứ V năm 2023.

Chương trình “Hành trình đỏ” là hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm, đây thực sự là hoạt động rất ý nghĩa và mang tính nhân văn cao, luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Chữ Thập đỏ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai.

Trong thời gian tới, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai sẽ tiếp tục tuyên truyền đến toàn thể viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng các đợt hiến máu nhân đạo do các cấp phát động vì mỗi đơn vị máu được trao đi sẽ mang lại cho những người bệnh niềm hy vọng được tiếp tục sống./

Tác giả: Cao Thảo