BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH LÀO CAI: TỔ CHỨC CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 26/4/2024, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai tổ chức Công bố Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Nội nhi.

Bổ nhiệm đối với bà Nguyễn Ánh Tuyết, trình độ chuyên môn: Bác sỹ CKI YHCT, giữ chức vụ Phó trưởng khoa Nội nhi, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai, kể từ ngày 26/04/2024.

aa
BSCKI. Mai Xuân Trung - Giám đốc Bệnh viện YHCT Lào Cai trao quyết định bổ nhiệm

Trên cương vị chức trách mới, Ban Giám đốc tin tưởng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ chủ chốt cần phát huy tốt mọi khả năng, tiếp tục rèn luyện, trau dồi chuyên môn và công tác quản lý để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa tập thể khoa, phòng phát triển góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng tốt hơn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

aaa
Lãnh đạo Bệnh viên chụp ảnh lưu niệm

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN LÀO CAI

Sáng về Y đức - Sâu về Y lý - Giỏi về Y thuật

Địa chỉ: Đường K3. Tiểu khu đô thị số 5, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Hotline: 02143852239 - 0384556835

Website: http://benhvienyhctlaocai.gov.vn/