A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Vạn Hòa

Chiều ngày 03/02/2023, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai phối hợp với Trường THCS Vạn Hòa tiến hành khám sức khỏe miễn phí cho 15/15 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Các hoạt động thăm khám được Bệnh viện sắp xếp khoa học, chuyên nghiệp, hợp lý đảm bảo cán bộ, giáo viên, nhân viên không phải chờ đợi lâu. Đội ngũ hướng dẫn được bố trí tại mỗi khu vực khám để kịp thời hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc cho cán bộ giáo viên.

BS. Vũ Thu Hương - PTK.Khám bệnh thực hiện thăm khám cho các cán bộ nhân viên trường THCS Vạn Hòa


Các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường được Bệnh viện YHCT thực hiện thăm khám sức khỏe đầy đủ các hạng mục gồm khám Nội khoa, siêu âm ổ bụng, chụp X-quang,… Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Lào Cai đã sắp xếp các Bác sĩ chuyên khoa trình độ cao trực tiếp thăm khám cho các bộ giáo viên trong nhà trường; ứng dụng khoa học công nghệ vào hoạt động thăm khám nên cán bộ giáo viên không mất thời gian để chờ đợi kết quả. Cán bộ giáo viên có thể xem được hồ sơ sức khỏe của mình sớm nhất, Bên cạnh đó Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Lào Cai sử dụng phương pháp điều trị theo y học cổ truyền kết hợp chẩn đoán bệnh theo phương pháp hiện đại, tạo được niềm tin và trở thành địa chỉ tin cậy của người dân trong tỉnh. 

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe đo độ loãng xương tại Bệnh viện YHCT 

Đây là lần đầu tiên trường THCS Vạn Hòa tổ chức khám sức khỏe tập trung cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhưng đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất cũng như sự tận tình chu đáo của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Bệnh viện Y học cổ truyền tới sức khỏe của đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Vạn Hòa nói riêng cũng như ngành giáo dục tỉnh Lào Cai nói chung trong những ngày đầu Xuân Quý Mão.
 


Tác giả: Cao Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Đơn vị liên kết
Mạng xã hội