A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỆNH VIỆN YHCT LÀO CAI LÀM VIỆC VỚI HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM.

Chiều ngày 24.2, Bệnh viện YHCT Lào Cai đã có buổi làm việc với đoàn công tác Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam do PGS.TS Nguyễn Quốc Huy- Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn.

          Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã có những báo cáo cụ thể những hoạt động hợp tác đã triển khai trong năm 2022, và đưa ra các hoạt động nhằm cụ thể hóa biên bản hợp tác toàn diện trong năm 2023.

Quang cảnh buổi làm việc

        Cũng tại buổi làm việc, PGS.Ts Đoàn Minh Thụy- Phụ trách phòng Sau Đại học, Ts Trần Đức Hữu- Trưởng phòng TCCB, Ts Nguyễn Xuân Hòa - Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học của Học viện cũng đã có những ý kiến về đẩy mạnh việc hợp tác đào tạo Sau Đại học với các khóa Chuyên khoa II, Chuyên khoa I Y học cổ truyền, sắp tới là Chuyên khoa I Châm cứu và dược, hoạt động đào tạo Đại học thông qua các khóa thực tập lâm sàng cho sinh viên Y6 Học viện. Đồng thời, Học viện và Bệnh viện đã ký Hợp đồng chi tiết về đào tạo thực hành cho năm học 2022-2023.

Hai đơn vị ký kết Hợp đồng chi tiết về đào tạo thực hành năm học 2022-2023.

     Cuối buổi làm việc, Giám đốc Học viện đã trao Quyết định công nhận Giảng viên thỉnh giảng cho các bác sỹ: BsCKI Nguyễn Thị Song Hương, Bs CKI Dương Quốc Nghị, Bs CKI Nguyễn Hương Sen, Bs CKI Nguyễn Mỹ Bình và Ths Nguyễn Hoàng Vân Anh.

PGS.TS Nguyễn Quốc Huy - Giám đốc Học viện trao Quyết định công nhận Giảng viên thỉnh giảng cho BsCKI Nguyễn Thị Song Hương- Phó Giám đốc Bệnh viện
PGS.TS Nguyễn Quốc Huy - Giám đốc Học viện trao tặng hoa Chúc mừng Bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ và lãnh đạo khoa phòng Bệnh viện

Tác giả: Lê Hải Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết