BỆNH VIỆN YHCT LÀO CAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023.

Chiều ngày 31/1, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023 tại Hội trường lớn Bệnh viện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có BsCKI Mai Xuân Trung- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện, BsCKI Nguyễn Thị Song Hương- Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện, Ths Nguyễn Thị Khang Liệu - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể viên chức tại Bệnh viện.

BSCKI Mai Xuân Trung- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể và các viên chức Bệnh viện đã được nghe báo cáo tài chính của Bệnh viện, công đoàn năm 2022, dự thảo tài chính 2023, đồng thời đã đưa ra những ý kiến góp ý xây dựng nhằm phát triển Bệnh viện trong năm 2023, xây dựng Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ và Quy định bình xét xếp loại năm 2023. Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, dân chủ, có tính xây dựng cao.

Viên chức tham gia góp ý tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, 100% viên chức Bệnh viện thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị. Với một số nội dung như sau: Hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu về khám chữa bệnh, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, tăng số lượng, chất lượng sáng kiến cải tiến kỹ thuật hơn năm 2022, đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, chuyển giao kỹ thuật từ các bệnh viện trung ương; chú trọng công tác hồi sức cấp cứu; tăng cường đào tạo sau đại học, các khóa đào tạo ngắn hạn theo chuyên đề, tập huấn kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng quản lý nhà nước; kỹ năng lãnh đạo, lý luận chính trị, kiến thức an ninh quốc phòng, văn hóa giao tiếp, ứng xử, công tác phòng cháy chữa cháy...và các kỹ năng khác cho 100% viên chức, người lao động, 100% viên chức, người lao động có lập trường tư tưởng vững vàng, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ; thực hiện tốt quy tắc ứng xử; quy hoạch, bố trí, sắp xếp, kiện toàn các khoa và cán bộ theo vị trí việc làm, thực hiện đầy đủ các chế độ; phấn đấu nâng mức thu nhập tăng thêm hàng tháng hơn so với năm 2022, phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn tổ chức đoàn cán bộ tham quan, du lịch từ 01 - 02 đoàn/năm, tạo điều kiện về cơ sở, vật chất cho cán bộ viên chức thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ, thực hiện tốt các nội dung trong Quy chế Dân chủ do đơn vị xây dựng.

CN Hoàng Quốc Vương - Trưởng phòng TCHC-QT-VTTBYT đọc Dự thảo Nghị quyết Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Bệnh viện đã biểu quyết bầu ban thanh tra nhân dân với 03 thành viên và trao các giải thưởng cho các “vận động viên” đạt giải chạy Việt dã chào xuân 2023.

Một số hình ảnh khác:

Giải Nhất chạy Việt dã nữ