Chương trình chuyển giao kỹ thuật" Điều trị bệnh lý da liễu bằng phương pháp Y học cổ truyền"

Trong 3 ngày, từ 28/6 đến 30/6/2022, TS.BSCKII Dương Minh Sơn- Trưởng khoa Da liễu, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương sẽ chuyển giao kỹ thuật và trực tiếp thăm khám cho người bệnh mắc các bệnh lý về Da liễu tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai.

Da nổi mày đay, ngứa nhiều khi thay đổi thời tiết, uống rượu bia hoặc khi tiếp xúc với tác nhân gây dị ứng. Da thô ráp, sần sũi, ngứa nhiều khi tiếp xúc với chất tẩy rửa, hóa chất,…Da tiết dầu nhiều, nổi mụn viêm, da sẩn sùi, lỗ chân lông to,...Da nổi nhiều mụn nướcnhỏ, gây ngứa nhiều, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Sử dụng nhiều phác đồ điều trị Y học hiện đại nhưng chưa đỡ hoặc sau khi hết thuốc bệnh tái lại.

Bất kỳ ai gặp vấn đề nêu trên, hãy đến với Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai để được thăm khám da liễu và đưa ra phác đồ điều trị bệnh lý da liễu theo các phương pháp Y học cổ truyền bởi  chuyên gia hàng đầu trong chuyên ngành Da liễu - Y học cổ truyền:

- TS.BSCKII Dương Minh Sơn- Trưởng khoa Da liễu, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương.

Thời gian: Từ ngày 28/6- 30/6/2022, Giờ hành chính.

Địa điểm: Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai, tổ 20, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào cai.

Số điện thoại đặt lịch khám: 02143852239