A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH "HÁT VÌ NỤ CƯỜI NGƯỜI BỆNH" SỐ 5

Tối ngày 22/5, tại Sảnh tầng 1 Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Hát vì nụ cười người bệnh” số 5- một hoạt động rất ý nghĩa dành cho người bệnh điều trị tại Bệnh viện.

Chương trình “Hát vì nụ cười người bệnh”  là hoạt động ý nghĩa, được Bệnh viện tổ chức thường niên mỗi năm từ 01 đến 02 số. Duy trì đến nay đã được năm thứ 4. Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm tạo ra các hoạt động tinh thần, giúp xua tan những đau đớn, nỗi nhớ nhà, động viên tinh thần cho người bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai. Tạo sự gắn kết giữa người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế, đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, thúc đẩy các hoạt động truyền thông, công tác xã hội trong Bệnh viện.

Người bệnh, người nhà người bệnh đã đến từ rất sớm cổ vũ chương trình

Với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai luôn trú trọng quan tâm trong công tác chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả điều trị, đồng thời các hoạt động chăm lo cho người bệnh về cơ sở vật chất, bệnh phòng, các hoạt động tinh thần cũng luôn được Bệnh viện quan tâm.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn của người bệnh người nhà người bệnh, viên chức, người lao động cùng các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện.

Cũng trong dịp này, các mạnh thường quân đến từ phường Cốc Lếu, Hội tế nữ, Chi đoàn phòng An ninh điều tra- Công an tỉnh Lào Cai đã đồng hành cùng Bệnh viện trao tặng 30 suất quà nhằm động viên người bệnh điều trị tại Bệnh viện sớm hồi phục sức khỏe, chiến thắng bệnh tật. Những tình cảm trân quý đó sẽ là liều thuốc tinh thần mạnh mẽ nhất giúp người bệnh vượt qua những đau đớn và khó khăn mà người bệnh phải trải qua

Các mạnh thường quân trao tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện

Chương trình được tổ chức với đa dạng các tiết mục như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy, ngâm thơ, hát chèo,…với sự tham gia biều diễn của Câu lạc bộ nghệ thuật phường Cốc Lếu, Câu lạc bộ dưỡng sinh tâm thể thôn Sơn Mãn, a Kiên Trần – Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, a Ngọc Anh – Bệnh viện Nội tiết tỉnh.

Tiết mục múa đặc sắc đến từ CLB nghệ thuật phường Cốc Lếu

 Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia các tiết mục rất đặc sắc đến từ người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.

NB Phùng Thị Tành - Khoa Châm cứu dướng sinh dù đau chân nhưng vẫn tham gia tiết mục ngâm thơ về Bác Hồ

Chương trình thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám đốc, các các cán bộ nhân viên y tế dành cho người bệnh và người nhà người bệnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện, không chỉ dừng lại ở việc điều trị bằng y khoa mà còn là quá trình hỗ trợ, chia sẻ về tinh thần, đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị tại Bệnh viện.

Người bệnh chụp ảnh cùng Lãnh đạo, BTC chương trình và các diễn viên tham gia tiết mục

Hi vọng trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tổ chức được nhiều hoạt động hơn nữa nhằm động viên tinh thần giúp người bệnh an tâm điều trị, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Một số hình ảnh khác:

Ca sĩ Hồng Thoan- đơn ca "Em hát cho anh nghe"
Song ca Ngọc Anh - Kiên Trần với tiết mục Giai điệu tổ quốc
CLB dưỡng sinh tâm thể thôn Sơn Mãn- Nhảy dân vũ 
Tiết mục múa "Mùa xuân trên bản Mông" - CLB nghệ thuật phường Cốc Lếu
Bác Vũ Thuận Lợi - Khoa Khám bệnh với ca khúc "Chúng con canh giấc ngủ của Người"

 


Tác giả: Lê Hải Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết