Dự công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên

Chiều ngày 13/7/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai dự buổi lễ công bố Quyết định đồng chí BSCKII. Trần Hoài Bắc được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai điều động bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Huyện Bảo Yên.

Tại Bệnh viện đa khoa huyện Bảo Yên, tổ chức lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên. Dự lễ công bố, về phía tỉnh có đồng chí Hoàng Quốc Hương- Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Ngô Hữu Tuyên - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Lãnh đạo các Phòng thuộc Sở Nội vụ, Sở Y tế và một số đơn vị trực thuộc Sở Y tế. Về phía huyện Bảo Yên có đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh Dũng- Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện; Lãnh đạo, cán bộ các khoa, phòng của Bệnh viện đa khoa huyện Bảo Yên.

Phó giám đốc Sở Nội vụ Ngô Hữu Tuyên  trao quyết định bổ nhiệm cho ông Trần Hoài Bắc- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên

Theo Quyết định số 1528/QĐ-UBND ngày 05/7/2022 của UBND tỉnh Lào Cai, ông Trần Hoài Bắc – Nguyên Trưởng phòng Kế hoạch - công nghệ thông tin - đào tạo - chỉ đạo tuyến Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai; Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên kể từ ngày 05/7/2022, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai do đồng chí Mai Xuân Trung - Giám đốc bệnh viện là trưởng đoàn, cùng ban giám đốc, lãnh đạo các phòng chức năng đến chúc mừng đồng chí BSCKII. Trần Hoài Bắc - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên; chúc đồng chí trên cương vị mới thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó.

Tác giả: Nguyễn Ánh Tuyết