A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT CẤP QUỐC GIA VỚI CHỦ ĐỀ “TỰ HÀO MỘT DẢI BIÊN CƯƠNG” LẦN THỨ III

Cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật “Tự hào một dải biên cương" lần thứ III, năm 2024 do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì; Ban Đối ngoại Trung ương, Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Công an, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phối hợp thực hiện.

Cuộc thi nhằm giới thiệu, quảng bá về vẻ đẹp, tiềm năng của các tuyến biên giới quốc gia trên đất liền đến với đông đảo công chúng trong và ngoài nước; tiếp tục tuyên truyền, khẳng định chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước, những nỗ lực của các địa phương trong việc triển khai Nghị quyết số 33 -NQ/TW của Bộ Chính trị về Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nâng cao nhận thức của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đối với công tác biên giới trên đất liền.

Đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam.

Tác phẩm tham dự Cuộc thi là ảnh màu hoặc đen trắng, sáng tác từ năm 2022 đến nay. Mỗi tác giả có quyền gửi tối đa 10 tác phẩm tham dự Cuộc thi (cả ảnh đơn và ảnh bộ); chỉ được lấy 1 tên theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.

Ảnh dự thi dưới dạng file ảnh kỹ thuật số, định dạng JPG, chiều dài nhất của file ảnh tối thiểu 3000pixels, tối đa 4000pixel, độ phân giải 300dpi. Trên ảnh có hiển thị các thông tin: Tên, chữ chìm, địa danh, ảnh có bo và viền... sẽ không hợp lệ. Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng, được sáng tác từ năm 2022 đến nay. Mỗi tác giả gửi tối đa 10 tác phẩm tham dự cuộc thi (cả ảnh đơn và ảnh bộ).

Thời gian nhận tác phẩm từ nay đến hết ngày 15/8/2024. Các tác giả gửi ảnh trực tiếp tại website: www.anhnghethuatbiengioi2024.com.

Có Quyết định ban hành Thể lệ Cuộc thi đính kèm


Tập tin đính kèm
Tác giả: Cao Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết