Đại hội Hội chữ thập đỏ Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 20/8, Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, Cấp ủy và Ban lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Chứ thập đỏ Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ III đề ra. Được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo thường xuyên của Cấp ủy, Ban giám đốc Bệnh viện và Ban Thường vụ Hội CTĐ tỉnh Lào Cai; cùng với sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức đoàn thể trong cơ quan trong việc triển khai các hoạt động và đạt được kết quả nhất định, củng cố lực lượng tình nguyện viên, thanh niên xung kích Chữ thập đỏ, đội phản ứng nhanh trong thiên tai thảm họa; Tích cực tham gia các hoạt động cứu trợ nhân đạo, các hoạt động hướng về cơ sở: Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào vùng cao còn khó khăn...

Toàn cảnh Đại hội

Ban Chấp hành Hội luôn chủ động, sáng tạo trong công tác, tham mưu tốt cho Lãnh đạo Hội về mọi hoạt động và đề xuất ý kiến trong việc xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Hội; Các hội viên CTĐ luôn nhiệt tình, tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào nhân đạo do Hội cấp trên phát động.

Đoàn Chủ tịch và thư ký Đại hội

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội Chữ Thập đỏ cơ sở Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã hoàn thành Đại hội Hội CTĐ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu tham dự bầu cử theo hình thức biểu quyết.

Đại hội đã nhất trí bầu ra 03 đồng chí trong Ban chấp hành Hội trong đó:

- Đồng chí Lê Hải Vân giữ chức Chủ tịch.

- Đồng chí Phạm Thanh Hòa giữ chức Phó Chủ tịch.

- Đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn Anh giữ chức Ủy viên.

Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại Hội
Lãnh đạo cấp trên tặng hoa và quà chia tay BCH khóa III

Mong rằng với sự tin tưởng giao phó của Ban Lãnh đạo và các hội viên, Ban chấp hành Hội CTĐ cơ sở BV YHCT Lào Cai khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.