ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH PHẪU THUẬT MIỄN PHÍ CHO TRẺ DỊ TẬT SỨT MÔI, HỞ HÀM ẾCH

Dị tật sứt môi, hở hàm ếch là một trong những dị tật bẩm sinh ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt của trẻ. Dị tật này gây ra nhiều khó khăn cho trẻ trong việc bú sữa, ăn uống, phát âm và khó khăn trong giao tiếp.

Ngày 1/11/2022, chương trình phẫu thuật miễn phí do Bệnh viện Đại học Y Hà Nội phối hợp với tổ chức từ thiện Northern Cleft Foundation (NCF) của Anh đã ký kết nahwmf mang lại những nụ cười hồn nhiên và tương lai cho những trẻ em không may mắc dị tật này.

Các chuyên gia Bệnh viện ĐH Y Hà Nội cùng các chuyên gia NCF sẽ khám và hội chẩn cho trẻ em từ 3 tháng đến 12 tuổi không may mắc dị tật sứt môi, hở hàm ếch (Dự kiến 100 trẻ). Sau sàng lọc, trẻ đủ điền kiện sức khỏe sẽ được đoàn phẫu thuật trong chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 23/2 đến 02/4/2023.

Đây là chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Mọi thông tin đăng ký liên hệ với khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, SĐT: 02466750559 hoặc tổng đài: 19006422