A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác các Bệnh viện đến thăm và làm việc tại Bệnh viện YHCT Lào Cai

Ngày 21/2, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của các bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng Cao Bằng, Bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái, Bệnh viện Y học cổ truyền Lai Châu đến thăm và làm việc.

         

Đoàn công tác các Bệnh viện đến thăm và làm việc tại Bệnh viện YHCT Lào Cai

          Đại diện các đơn vị đã thông tin, giới thiệu những nét tổng quan cũng như thế mạnh của các bệnh viện trên các lĩnh vực khám chữa bệnh, nhân lực, trang thiết bị y tế, đào tạo, chỉ đạo tuyến, ứng dụng công nghệ thông tin… và những thành tựu đã đạt được trong những năm gần đây. Đồng thời các đơn vị đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai, qua đó bày tỏ sự trân trọng những thành tựu của các thầy thuốc Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai và mong muốn học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để hướng tới mô hình hợp tác chuyên sâu, hiệu quả, thiết thực và bền vững trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi làm việc

        Tại buổi làm việc, BSCKI Mai Xuân Trung- Giám đốc Bệnh viện đã có phần phát biểu cảm ơn và trân trọng tình cảm của các đơn vị bạn dành cho Bệnh viện, đồng thời cũng mong muốn nhận được sự góp ý từ các đơn vị khác để xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển hơn.

Trưởng các đoàn công tác làm việc tại Bệnh viện

         Sau đó, các đoàn công tác đã đến thăm các khoa, phòng, buồng bệnh và các phòng thủ thuật.

BSCKI Mai Xuân Trung- Giám đốc BV giới thiệu dịch vụ xông chân đá muối Himalaya

         Thông qua buổi làm việc, các Bệnh viện trong hệ thống y học cổ truyền khu vực miền núi phía Bắc đã tăng thêm phần gắn kết, tăng tình đoàn kết, học hỏi cùng phát triển. Phấn đấu vì một nền y học dân tộc vững mạnh, thừa kế và phát triển.

 
 

Tác giả: Lê Hải Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Đơn vị liên kết
Mạng xã hội