Gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021 tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

Ngày 16/02/2021 (tức Mùng 6 Tết Âm Lịch) Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên y tế, đội ngũ bảo vệ và vệ sinh môi trường tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã quây quần gặp mặt, trao đi những lời chúc sức khỏe, chúc thành công... trong buổi họp mặt khai xuân đầu năm để bắt đầu một năm mới làm việc đầy hăng hái.

Nhân dịp năm mới, BSCKI Mai Xuân Trung- Giám đốc Bệnh viện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, các cán bộ và người lao động tại Bệnh viện. Đồng thời Giám đốc cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát huy các thành tích đã đạt được, tích cực nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ người dân trong năm Tân Sửu 2021 này.  Trong buổi gặp mặt, Ban Giám đốc đã trao tặng những phong bao lì xì và nâng ly rượu mừng năm mới tới tất cả các cán bộ và chia sẻ mong muốn mỗi cá nhân, mỗi thành viên trong bệnh viện phải biết thương yêu, giúp đỡ và chia sẻ với nhau, đoàn kết với nhau để cùng thực hiện một mục tiêu chung.

BSCKI Mai Xuân Trung- Phát biểu khai xuân đầu năm
Toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện tham dự buổi gặp mặt