Giải thể thao ngành Y tế năm 2023

Trong 2 ngày 6 - 7/10, Sở Y tế phối hợp với Công đoàn ngành y tế tỉnh Lào Cai đã tổ chức Giải thi đấu cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi ngành y tế năm 2023.

Tham gia giải có hơn 500 vận động viên thuộc 36 công đoàn cơ sở. Các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung: Cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền hơi nam, nữ. Liên quân Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai, Bệnh viện Nội tiết với 34 vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Kết thúc giải đấu Liên quân Bệnh viện YHCT Lào Cai, Bệnh viện Nội tiết đã xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn, giải Nhất bóng chuyền hơi Nam, Giải nhất đôi cầu lông nữ, Giải Ba bóng bàn và giải Khuyến khích Bóng chuyền hơi nữ.

Liên quân Bệnh viện YHCT-Bệnh viện Nội tiết đạt giải Nhì toàn đoàn

Giải nhất môn Bóng chuyền hơi nam

Giải nhất môn Cầu lông đôi nữ

Giải ba Môn Bóng bàn đôi nữ

Giải ba Mông Bóng bàn đơn nam

Giải thể thao đã diễn ra sôi nổi giữa các vận động viên cùng với sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của lãnh đạo các ban cùng đông đảo cán bộ cơ quan.

Các cổ động viên nhiệt tình tiếp sức cho toàn đội thi đấu

Đây cũng là dịp để các vận động viên trong mỗi đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, xây dựng cơ quan văn hóa trong các cơ quan, đơn vị. Qua đó khuyến khích, động viên cán bộ, viên chức, người lao động các cơ quan tích cực rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để công tác, học tập tốt hơn.

Tác giả: Cao Thảo