TRAO TẶNG BẰNG KHEN HỘI ĐỘNG Y VIỆT NAM CHO THÀNH VIÊN BAN ĐÔNG Y - CHÂM CỨU, HỘI Y DƯỢC TỈNH LÀO CAI

Thực hiện Quyết định số 05/QĐ-HĐYVN ngày 24/01/2022 của Hội Đông Y Việt Nam; Chiều ngày 22/7/2022 Ban Đông Y - Châm cứu, Hội Y dược tỉnh Lào Cai đã tổ chức chương trình tao tặng Bằng khen của Hội Đông Y Việt Nam dành cho các hội viên của Ban Đông Y - Châm cứu đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 năm 2021.

Tham dự chương trình có BS CK1.Mai Xuân Trung - Trưởng Ban Đông Y - Châm cứu, Hội Y dược tỉnh Lào Cai; các đồng chí hội viên của Ban Đông Y - Châm cứu tại Bệnh viện YHCT Lào Cai; cùng 05 đồng chí hội viên có thành tích xuất sắc được trao tặng Bằng khen từ Hội Đông Y Việt Nam.

BS.CK1 Mai Xuân Trung - Trưởng Ban Đông Y - Châm cứu, Hội Y Dược Việt Nam phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình BS.CK1 Mai Xuân Trung - Trưởng Ban Đông Y - Châm cứu, Hội Y Dược tỉnh Lào Cai đã nhiệt liệt biểu dương, bày tỏ lòng trân quý và tri ân những đóng góp, cống hiến, nỗ lực hết mình của các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch; chúc mừng cá nhân tiêu biểu, được vinh danh, khen thưởng tại chương trình hôm nay. Đồng thời  khích lệ các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò xung kích đi đầu, luôn là những tấm gương sáng về sự nỗ lực, tận tâm, tận lực với công việc; càng trong khó khăn, thử thách, càng phải nỗ lực phấn đấu, không dao động, chùn bước, xem khó khăn là trải nghiệm để tôi luyện bản lĩnh, ý chí, nghị lực để vươn lên trưởng thành, là tấm gương sáng cho các thành viên khác noi theo.

Các hội viên Ban Đông Y - Châm cứu, Hội Y dược tỉnh Lào Cai vinh dự được tặng Bằng khen của Hội Đông Y Việt Nam

Ban Đông Y - Châm cứu đã trao tặng 05 bằng khen của Hội Đông Y Việt Nam cho 05 cá nhân thành viên của Ban Đông y - Châm cứu, Hội Y dược tỉnh Lào Cai gồm:

1. Đồng chí Huỳnh Minh Yến Chi - Bác sỹ YHCT - Bệnh viện YHCT Lào Cai

2. Đồng chí Lê Huy Hoàng -  KTV PHCN - Bệnh viện Đa khoa huyện Văn Bàn

3. Đồng chí Đàm Quốc Việt - Bác sỹ YHCT - Bệnh viện YHCT Lào Cai

4. Đồng chí Lê Ngọc Long - Cao đẳng PHCN- Bệnh viện PHCN Lào Cai

5. Ông Phạm Minh Vương - Cao đẳng PHCN - Bệnh viện PHCN Lào Cai

Đây là những gương mặt đã có nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ; tích cực tham gia vào lực lượng xung kích đi đầu trong các lực lượng tuyến đầu trên các mặt trận, góp phần quan trọng vào thành công công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tác giả: Cao Thảo