Hoạt động Tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Sáng ngày 26/7/2022, Hội chữ thập đỏ Bệnh viện YHCT Lào Cai phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Môi trường Công nghiệp Hoàng Yến và CN Công ty CPDV Bảo vệ Tập đoàn Võ Đường Ngọc Hòa đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người bệnh là thương bệnh binh, người có công với Cách mạng hiện đang điều trị nội trú tại Bệnh viện YHCT Lào Cai.

Tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai, Hội chữ thập đỏ Bệnh viện phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Môi trường Công nghiệp Hoàng Yến và CN Công ty CPDV Bảo vệ Tập đoàn Võ Đường Ngọc Hòa đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 14 người bệnh là thương bệnh binh, người có công với Cách mạng hiện đang điều trị nội trú tại Bệnh viện YHCT Lào Cai.

Đây là một trong những hoạt động tri ân thể hiện tình cảm, lòng biết ơn với những hy sinh cao cả, những đóng góp to lớn của các anh hùng, người có công với cách mạng trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

Mỗi suất quà trị giá 300.000đ.