Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai được tôn vinh tập thể điển hình tiên tiến trong hoạt động chữ thập đỏ giai đoạn 2015-2020

Sáng 26/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ V, giai đoạn 2015 – 2020. Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động 05 năm đồng thời biểu dương, tôn vinh 10 tập thể và 07 cá nhân là điển hình tiên tiến, những tấm gương xuất sắc trong hoạt động nhân đạo, từ thiện.

Hội chữ thập đỏ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai được thành lập năm 2002, trong giai đoạn 2015-2020 Hội chữ thập đỏ bệnh viện luôn tích cực trong các công tác hoạt động nhân đạo, từ thiện. Với nhiều hoạt động đa dạng như tủ đồ miễn phí cho người bệnh, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn,...

Ghi nhận những thành tích đạt được của hội chữ thập đỏ bệnh viện trong 05 năm qua, Ngày 26/6/2020, tại Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ V, giai đoạn 2015-2020, Hội chữ thập đỏ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai đã vinh dự được Tôn vinh danh hiệu "Tập thể điển hình tiên tiến", Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp của Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai vào phong trào hoạt động nhân đạo chung của toàn tỉnh trong thời gian qua.

Tác giả: Quốc Vương
Nguồn:Hội chữ thập đỏ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai Copy link