A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Nam Y đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai

      Thầy thuốc ưu tú DS CK2.Nguyễn Đức Đoàn, nguyên CVCC Vụ trưởng Y học cổ truyền Bộ Y tế - Chủ tịch Hội Nam Y và đoàn công tác Trung ương Hội Nam Y Việt Nam đã đến thăm, làm việc, khảo sát tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai và Bắc Hà ngày 06/4-07/4/2021

Trong buổi làm việc, Giám đốc Bệnh viện, BS CK1-Mai Xuân Trung đã báo cáo tình hình hoạt động của bệnh viện trong năm vừa qua và định hướng phát triển trong những năm kế tiếp của đơn vị. Bệnh viện luôn cố gắng trong xây dựng và phát triển, bước đầu đáp ứng yêu cầu về chăm sóc và điều trị bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.

Sau khi nghe xong báo cáo, Thầy thuốc ưu tú, DS CK2. Nguyễn Đức Đoàn - Chủ tịch Hội Nam y đã đánh giá cao hiệu quả hoạt động của bệnh viện. Bên cạnh đó để phát huy thế mạnh tại Bệnh viện, Hội Nam y đã thống nhất ý kiến, tư vấn nội dung hỗ trợ chuyên môn, sản xuất các sản phẩm từ dược liệu cho Bệnh viện trong thời gian tới.

Đồng thời kết hợp với việc kết nối công tác phát triển Hội, Lãnh đạo bệnh viện cùng các đồng chí trong Hội đã thực địa, khảo sát công tác trồng phát triển cây dược liệu tại huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai để có những định hướng cụ thể cho việc phát triển sản phẩm y học cổ truyền.

Hội Nam Y và lãnh đạo Bệnh viện YHCT thực địa, khảo sát trồng, phát triển dược liệu tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai     

 

 


Tác giả: Cao Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết