Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021 Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

Ngày 29/01/2020, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021; tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự Hội nghị có BS.CKI Mai Xuân Trung- Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện; BS.CKI Nguyễn Song Hương- Phó Bí thư chi bộ, Phó giám đốc; Ths Nguyễn Thị Khang Liệu- Phó giám đốc; các đại biểu trong BCH Chi bộ, Ban thường vụ Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, Đoàn Thanh Niên và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong bệnh viện.

BS.CKI Mai Xuân Trung phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, BS.CKI Mai Xuân Trung- Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc, đánh giá tình hình hoạt động trong năm 2020; đại diện các phòng ban thông qua báo cáo công tác tài chính Bệnh viện 2020, một số hoạt động công đoàn năm 2020, kế hoạch hoạt động Bệnh viện năm 2021, thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy định bình xét phân xếp loại năm 2021 và trao các quyết định khen thưởng cho các tập thể có thành tích tốt trong công tác năm 2020.

Toàn thể cán bộ tham dự Hội nghị

Qua một buổi làm việc, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cầu thị, Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% CBCC dự Hội nghị thống nhất nội dung Hội nghị và thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2021 – đây là cơ sở, tiền đề để tất cả CBCC Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đề ra mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

Kết thúc hội nghị, Giám đốc Bệnh viện Mai Xuân Trung đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của cán bộ công viên chức; gửi lời chúc mừng năm mới đồng thời động viên toàn thể nhân viên trong bệnh viện để năm mới 2021 có nhiều thắng lợi mới, phát triển và vững bền hơn nữa.