Hội nghị Tổng kết hoạt động Bệnh viện năm 2022- Phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Chiều ngày 6/1, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Bệnh viên năm 2022 - Phương hướng nhiệm vụ  năm 2023

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có BSCKI Mai Xuân Trung- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện; BSCKI Nguyễn Thị Song Hương- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch công đoàn Bệnh viện, Ths Nguyễn Thị Khang Liệu- Phó Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ, viên chức đang làm việc tại Bệnh viện.

BSCKI Mai Xuân Trung - Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Mai Xuân Trung, Giám đốc Bệnh viện cho biết, trong năm 2022, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện, cùng với sự nỗ lực trong công tác của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, Bệnh viện đã hoàn thành vượt kế hoạch các chỉ tiêu được giao phó. Bảo đảm hoạt động khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Những kết quả đạt được trong năm 2022 đã tao ra sự chuyển biến tích cực trên tất cả các mặt công tác, đặc biệt là chất lượng chăm sóc người bệnh tiếp tục được nâng lên và có sự đổi mới, bên cạnh đó Bệnh viện phát triển các loại dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh theo nhu cầu của người dân.

Trong năm 2023 và những năm tiếp theo, tiếp tục xây dựng và phát triển Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai hoàn chỉnh, chuyên sâu, hiện đại theo đa khoa y dược cổ truyền, nâng cao chất lượng, với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”, và cam kết cung ứng dịch vụ y tế tốt hơn mỗi ngày; nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao và thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị Tổng kết, Bệnh viện đã trao tặng các danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, Huy hiệu vì Sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai, Cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở,...Và đặc biệt, các đội thi giành giải trong chương trình "Hoạt động tập thể Chào 2023" do Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện tổ chức cũng được trao giải thưởng trong Hội nghị lần này.

Trao danh hiệu Các Tập thể lao động Tiên tiến
Trao Huy hiệu vì Sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai