A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo khoa học "Phục hồi chức năng cho người liệt sau đột quỵ não "

Chiều ngày 2/8, tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã diễn ra Hội thảo khoa học" Phục hồi chức năng sau đột quỵ não bằng Y học cổ truyền". Báo cáo tại Hội thảo là PGS.TS Phạm Hồng Vân - Phó Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương, TS Nguyễn Khắc Ninh - Giám đốc trung tâm đào tạo chỉ đạo tuyến Bệnh viện Châm cứu Trung ương, BSCKI Dương Quốc Nghị - Trưởng phòng Kế hoạch - CNTT- ĐT- CĐT, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai cùng hơn 50 đại biểu là các y bác sỹ Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai, Ban Đông y châm cứu, Hội Y dược tỉnh Lào Cai và một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

PGS.TS Phạm Hồng Vân trình bày tại Hội thảo

Tại Hội thảo, PGS.TS Phạm Hồng Vân đã trình bày và chia sẻ với toàn thể đại biểu nhiều kiến thức cập nhật trong chẩn đoán và điều trị đột quỵ não. Đồng thời, là một người có nhiều kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu khoa học, PGS.TS Phạm Hồng Vân cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc "Triển khai nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành châm cứu - Y học cổ truyền".

TS Nguyễn Khắc Ninh trình bày báo cáo

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được lắng nghe TS Nguyễn Khắc Ninh chia sẻ về nội dung "Tác dụng giảm tiến triển triệu chứng co cứng cơ trong phục hồi chức năng bệnh nhân liệt nửa người sau nhồi máu não bằng điện châm kết hợp xe đạp tập". Đây là phương pháp điều trị kết hợp đem lại hiệu quả cao cho nhiều bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

BSCKI Dương Quốc Nghị trình bày báo cáo tại Hội thảo

Cũng tại Hội thảo, BSCKI Dương Quốc Nghị đã có báo cáo về thực trạng bệnh lý Đột quỵ não trong toàn tình Lào Cai và tại Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai.

Hội thảo thu hút được sự quan tâm của đại biểu tham dự

Những nội dung trao đổi của các chuyên gia tại hội thảo đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các đại biểu tham dự. Buổi hội thảo khoa học đã diễn ra thành công tốt đẹp, những thông tin được chia sẻ trong hội thảo rất hữu ích cho các y bác sĩ làm công tác điều trị Phục hồi chức năng cho người Liệt sau đột quỵ não.


Tác giả: Lê Hải Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết