A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

Chiều ngày 28/6/2024, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tháng 6.

     Họp hội đồng người bệnh là một hình thức phát huy quyền làm chủ của người bệnh, người nhà trong việc đóng góp ý kiến về tiếp đón, khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh tại khoa phòng trong bệnh viện. Đồng thời, hướng dẫn giải thích, vận động người bệnh, người nhà có trách nhiệm thực hiện nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

     Tham dự buổi họp có BSCKI. Dương Quốc Nghị Trưởng phòng Kế hoạch - Công nghệ thông tin - đào tạo - chỉ đạo tuyến, Thạc sỹ. Vũ Thị Kim Thương – Phụ trách Phòng Điều dưỡng và 68 người bệnh, người nhà người bệnh đại diện người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị tại các khoa phòng trong Bệnh viện Y học cổ truyền.

aaa
BSCKI. Dương Quốc Nghị - Trưởng phòng KH-CNTT-ĐT-CĐT phát biểu

     Tại cuộc họp, ThS. Vũ Thị Kim Thương đã giới thiệu về quyền lợi và nghĩa vụ của bệnh nhân và người nhà người bệnh, nội quy khoa phòng và bệnh viện theo Quy chế bệnh viện quy định chế độ chăm sóc người bệnh là chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản để phục hồi và nâng cao sức khỏe cho người bệnh.

     Qua thảo luận, phần lớn các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần thái độ, phục vụ, quan tâm chăm sóc và điều trị của đội ngũ y, bác sỹ, tại các khoa. Bên cạnh đó có một số ý kiến về bất cập về nhà ăn tại bệnh viện . Qua ý kiến đóng góp đó, Bệnh viện có thêm những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với Bệnh viện, những tồn tại mà Bệnh viện cần khắc phục.

     Thông qua Hội nghị hội đồng người bệnh, Bs CKI Dương Quốc Nghị thông tin về chức năng, nhiệm vụ, định hướng phát triển bệnh viện, thông tin về các dịch vụ kỹ thuật mới tại Bệnh viện, mang lại hiệu quả điều trị cao như: kỹ thuật tiêm xơ búi trĩ; kỹ thuật Oxy cao áp; tán sỏi ngoài cơ thể; kéo giãn, giảm áp cột sống ... giúp người bệnh có thêm kiến thức.Hội đồng người bệnh là nơi Bệnh viện và người bệnh cùng đối thoại hai chiều, nhằm tháo gỡ những vấn đề còn tồn tại để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giúp người bệnh thêm yên tâm, tin tưởng khi đến khám, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại Bệnh viện

     Hội đồng người bệnh là nơi Bệnh viện và người bệnh cùng đối thoại hai chiều, nhằm tháo gỡ những vấn đề còn tồn tại để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giúp người bệnh thêm yên tâm, tin tưởng khi đến khám, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại Bệnh viện


Tác giả: Kim Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết