Hợp tác toàn diện Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam và Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai

Chiều ngày 12/8, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai và Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức thành công chương trình ký kết hợp tác toàn diện. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa 2 đơn vị trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng chuyên môn kỹ thuật y tế.

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Quốc Huy - Giám đốc Học viện, TS Lưu Minh Châu- Phó trưởng phòng đào tạo Sau đại học, Ths Nguyễn Vinh Huy Chính - Phụ trách phòng Hành chính tổng hợp, Ths Nguyễn Thị Vân Anh- Phó trưởng phòng KHCN & HTQT, Ths Vương Thị Mai Linh- Phòng đào tạo SĐH.

Chương trình ký kết hợp tác toàn diện

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Quốc Huy đã giới thiệu về quá trình phát triển Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, những thế mạnh của đơn vị trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, liên kết hợp tác quốc tế,… Học viện luôn kế thừa và phát huy các truyền thống tốt đẹp, từng bước phát triển về mọi mặt, trở thành một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực Y dược cổ truyền trong cả nước.

PGS.TS Nguyễn Quốc Huy - Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Theo đó, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai và Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam thống nhất tiến hành các hoạt động hợp tác toàn diện, lâu dài trong lĩnh vực y tế với tinh thần tự nguyện, bình đẳng, thiết thực, hiệu quả trên cơ sở nhu cầu và điều kiện thực tế của Bệnh viện, của Học viện và tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật.

Giám đốc hai đơn vị cùng ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện

Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, BSCKI Mai Xuân Trung- Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Học viện và mong muốn với sự hợp tác toàn diện lâu dài giữa hai đơn vị sẽ giúp cho ngành Y tế Lào Cai nói chung và Bệnh viện YHCT Lào Cai nói riêng có bước tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực Y dược cổ truyền.

Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam trao tặng quà lưu niệm cho Bệnh viện

Theo biên bản thỏa thuận, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai và Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam hợp tác với các nội dung: Công tác đào tạo (đại học, sau đại học chuyên ngành Y học cổ truyền); Công tác nghiên cứu khoa học và công tác nâng cao chất lượng chuyên môn, kỹ thuật y tế.

Lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm