A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN GIA TẠI BỆNH VIỆN YHCT LÀO CAI

Ngày 30/10, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã triển khai phòng khám chuyên gia với sự tham gia tư vấn, khám chữa bệnh đến từ PGS.TS.BS Trần Thị Thu Vân- Phó trưởng khoa Nội tiết chuyển hoá, Bệnh viện Tuệ Tĩnh; Chủ nhiệm bộ môn Phương tễ- Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

     

      Thông qua buổi tư vấn, khám bệnh, gần 35 lượt người bệnh đã được thăm khám và kê đơn thuốc y học cổ truyền. Với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành y học cổ truyền, cùng sự tỉ mỉ, cẩn thận PGS.TS.BS Trần Thị Thu Vân đã giúp người bệnh được tiếp cận với sự chuyên sâu của chuyên ngành y học cổ truyền, cũng thông qua đó, các y bác sỹ tại Bệnh viện và các học viên lớp Chuyên khoa I YHCT K16- Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, hiện đang thực hành lâm sàng tại Bệnh viện đã được giảng bài, cũng như được học hỏi nhiều kinh nghiệm, kiến thức quý báu.

       Chương trình “KHÁM BỆNH CÙNG CHUYÊN GIA” của Bệnh viện YHCT Lào Cai sẽ được tổ chức định kỳ hàng tuần với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành của y học cổ truyền, châm cứu, cấy chỉ,...

       Hi vọng thời gian tới, người dân Lào Cai sẽ được tiếp cận và tư vấn thăm khám với nhiều chuyên gia hàng đầu chuyên ngành y học cổ truyền, góp phần nâng cao sức khoẻ, nhu cầu chăm sóc của người dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Đơn vị liên kết
Mạng xã hội