Lễ Trưởng thành Đoàn cho các Đoàn viên

Chiều ngày 26/3/2021, nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 13 Đoàn viên Chi đoàn

Chiều ngày 26/06/2021, được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cấp trên, Ban Chấp hành Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho 13 đoàn viên tại Hội trường bệnh viện. Buổi lễ có sự tham dự của BSCK1 Mai Xuân Trung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện, Thạc sỹ Nguyễn Thị Khang Liệu - Phó Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí là nguyên Bí thư chi đoàn qua các nhiệm kỳ cùng các bạn đoàn viên chi đoàn.

Trong buổi lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Lê Hải Vân - Bí thư Chi đoàn thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí không những là những đoàn viên năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn. Các đồng chí luôn tâm huyết với nghề nghiệp, có tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và trong công tác.

Thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn, đồng chí Lê Hải Vân đã công bố quyết định chuẩn y trưởng thành đoàn. Danh sách các đoàn viên trưởng thành đoàn gồm 13 đồng chí là đoàn viên các khoa, phòng thuộc Bệnh viện.

Đ/c  Mai Xuân Trung - Giám đốc bệnh viện, trao giấy chứng nhận Trưởng thành đoàn cho các bạn Đoàn viên

Thay mặt các đoàn viên trưởng thành đoàn, đồng chí Hoàng Quốc Vương phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Vương chia sẻ “mặc dù trưởng thành Đoàn nhưng chúng tôi nguyện sẽ tiếp tục kề vai sát cánh cùng với Đoàn những lúc Đoàn cần”.

Kết thúc buổi lễ, Đồng chí Mai Xuân Trung - Giám đốc bệnh viện, chúc các đồng chí đoàn viên trưởng thành sẽ tiếp tục mang sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ.

Tác giả: Cao Thảo