A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những tình cảm quý báu người bệnh dành tặng cho Bệnh viện

"Ngày 1/4/2022 . Tôi phải cấp cứu vào viện ,Y Học cổ Truyền Tỉnh Lào Cai , trong tình trạng toàn thân đau đớn không thể đi đứng được. Việc di chuyển phải có người sốc nách hoặc xe lăn. Ban đầu được nghi là thoát vị đĩa đệm cấp nhưng sau theo dõi và chẩn đoán là Tọa cốt phong, đau dây thần kinh tọa, trúng gió độc, lạnh làm liệt dây thần kinh số bảy mồm bị méo. Bản thân tôi có bệnh nền Tiểu đường, Áp huyết cao rất dễ biến chứng. Những lúc cơn đau nó vật, thực lòng tôi đã có suy nghĩ tiêu cực không muốn sống nữa. Xong được vợ con, người thân trong gia đình và các y, bác sỹ bệnh viện động viên ,tìm giải pháp điều trị. Thật may điều lành đã đến với tôi. Với 19 ngày nằm viện điều trị tích cực, hôm nay tôi được ra viện với tình trạng sức khỏe gần như trở lại bình thường. Có được kết quả trên , tôi thật sự biết ơn tới tập thể CBNV, Y, Bác Sỹ bệnh viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lào Cai. Bởi 19 ngày nằm viện tôi trực tiếp chứng kiến mọi hoạt động diễn ra hằng ngày ở bệnh viện này. Họ đã để lại trong mắt tôi, trong tim tôi , trong nhận thức tôi thật ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc. Điều nhận thấy đầu tiên khi bước vào cổng bệnh viện là đã thấy ngay một kiến trúc hiện đại, hài hòa cảnh quan , công năng tiện lợi. Trong tòa nhà các khoa, phòng làm việc và điều trị hợp lý rất khoa học. Nền nhà và mọi vật dụng sạch như lau, như ly. 

Bác Đỗ Văn chung những ngày mới nhập viện

Ấn tượng thứ hai vô cùng quan trọng. Đó là những con người làm việc trong bệnh viện này.rất lịch sự văn hóa. Họ như những con ong chăm chỉ làm ra những giọt mật ngọt ngào để cứu chữa bệnh tật cho mọi người. Coi người bệnh như người thân của mình. Với triết lý của bệnh viện: SÁNG VỀ Y ĐỨC. GIỎI VỀ Y LÝ- CHUYÊN SÂU VỀ Y THUẬT . Vì thế nhiều bệnh nhân có thiện cảm và tin tưởng khám , chữa bệnh nơi đây. Và còn rất nhiều điều ấn tượng không thể nói hết ở đây. 

Quá trình điều trị của bác Đỗ Văn Chung

Hôm nay ra viện trời xanh , mây trắng , nắng vàng lòng tôi bâng khuâng nối nhớ thất khó tả. Nhớ bác sỹ Hòa, bác sỹ Hùng nhớ em Bình trưởng khoa, nhớ các cháu sinh viên đại học Tuệ Tĩnh năm thứ sáu thực tập tốt nghiệp. Nhớ cháu Phương, em Nhung điều dưỡng viên, và những người khác tôi chưa kịp biết tên. Tất cả đọng trong nỗi nhớ của tôi họ đẹp như bông hoa tỏa hương. nụ cười xinh tươi rạng ngời trên khuôn mặt . Họ , chính họ là người tạo nên hiện tượng TRẦM TÍCH VĂN HÓA thương hiệu của bệnh viện Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH LÀO CAI. 

Bác Chung ngày ra viện

Xin cảm ơn tất cả mọi người. Kỷ niệm đẹp 19 ngày bệnh viện y học cổ truyền Lào Cai trong mắt tôi. /."

Chia sẻ của bác Đỗ Văn Chung, 63t (Trú tại phường Kim tân, thành phố Lào Cai), đã điều trị nội trú tại Khoa Phục Hồi chức năng - Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết