TẬP HUẤN, ĐÀO TẠO “NÂNG TẦM BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN”

Chiều ngày 7/2, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai đã tổ chức buổi đào tạo trực tuyến với sự tham gia chia sẻ của Ban Giám đốc và lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An.

Toàn cảnh buổi học tập, chia sẻ kinh nghiệm

Buổi chia sẻ triển khai với hình thức trực tuyến với sự tham gia đông đảo của viên chức Bệnh viện. Tại buổi chia sẻ BSCKII Hồ Văn Thăng- Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã có những chia sẻ hết sức có ý nghĩa đối với từng cán bộ của Bệnh viện YHCT Lào Cai.

BSCKII Hồ Văn Thăng- Giám đốc Bệnh viện YHCT Nghệ An và Ban lãnh đạo Bệnh viện

Trải qua 60 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An hiện nay là bệnh viện Hạng I tuyến tỉnh với quy mô 650 giường bệnh, lượng ngừoi bệnh điều trị nội trú từ 1200-1400, điểm quản lý chất lượng đạt 3,97. Là Bệnh viện y học cổ truyền đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào trong hệ thống bệnh viện y học cổ truyền toàn quốc. Năm 2022, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; được UBND tỉnh công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và vinh dự được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh, Cờ thi đua của Chính phủ. Để có những thành quả như ngày hôm nay, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã chú trọng Phát triển nguồn nhân lực và kỹ thuật cao, Đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, Tiên phong chuyển đổi số. Phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực của tập thể, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã có bước phát triển vượt bậc về chuyên môn, kỹ thuật, phát huy tối đa hiệu quả của y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại; xứng đáng “lá cờ đầu” của ngành Y tế tỉnh nhà.

Bs CKI Mai Xuân Trung - Giám đốc Bệnh viện YHCT Lào Cai phát biểu tại buổi học tập

Bằng những kinh nghiệm của bản thân và đội ngũ, BSCKII Hồ Văn Thăng- Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã chỉ ra những điểm mạnh, điểm chưa được của Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai dưới góc nhìn khách quan và có tính xây dựng cao, đưa ra những góp ý hết sức quý báu dành tặng cho đội ngũ cán bộ, viên chức Bệnh viện. Với tinh thần ham học hỏi cùng với sự chia sẻ rất thiết thực của một bệnh viện Hạng 1 tuyến tỉnh về các mặt hoạt động như: quản lý bệnh viện, quản lý chất lượng, chuyên môn, truyền thông, công tác xã hội, đào tạo nguồn nhân lực,…Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai hi vọng sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển, chăm sóc phục vụ sức khoẻ nhân dân.