TẬP HUẤN VỀ CÔNG TÁC ĐIỀU DƯỠNG CHO ĐỐI TƯỢNG LÀ ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN TRONG BỆNH VIỆN

Chiều nay ngày 16/05/2024, được sự đồng ý của Ban Giám đốc. Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai tổ chức lớp tập huấn về công tác điều dưỡng cho đối tượng là điều dưỡng , kỹ thuật viên trong Bệnh viện.

Buổi tập huấn có sự tham gia của Ban Giám đốc bệnh viện, toàn thể các điều dưỡng, kỹ thuật viên tại các khoa/ phòng trong Bệnh viện. Ths. Vũ Thị Kim Thương phụ trách Phòng Điều dưỡng triển khai tập huấn Thông tư 31/2021/TT-BYT ngày 28/12/2021 của Bộ Y tế quy định hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện.

CNĐD.Phùng Thị Hoa điều dưỡng khoa Khám bệnh  tập huấn triển khai và duy trì 5S;

CNĐD. Nguyễn Thị Hồng Duyên Điều dưỡng trưởng khoa Nội Nhi tập huấn tiêm An toàn và chăm sóc người bệnh toàn diện.

Sau buổi tập huấn giúp điều dưỡng, kỹ thuật viên củng cố và nâng cao kiến thức chuyên môn, nắm chắc quy trình chăm sóc toàn diện để có thể tự điều chỉnh, sắp xếp được công việc chăm sóc người bệnh nhanh gọn, chính xác, hợp lý nhất; thực hiện triển khai và duy trì 5S tại các khoa, phòng của bệnh viện; Giúp áp dụng có hiệu quả vào công tác chăm sóc phục vụ người bệnh, từng bước tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

aaaa
Lãnh đạo Bệnh viện cùng lớp tập huấn chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Trần Tiến Hoàng