THÔNG BÁO DI CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM

Theo đó, ngày 16, 17/11, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh sẽ tiến hành di chuyển trang - thiết bị, bệnh nhân và đến 18/11 chính thức hoạt động tại cơ sở mới tại Tiểu khu đô thị số 5, tổ 20, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai.

Bệnh viện được xây dựng mới tại Tiểu khu đô thị số 5, tổ 20, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai (gần Bệnh viện Phục hồi chức năng). Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh có tổng mức đầu tư 111,7 tỷ đồng. Đến nay, tất cả các hạng mục xây dựng của  bệnh viện đã hoàn thành, hiện nhà thầu thi công đang làm việc với chủ đầu tư và đơn vị sử dụng các công trình này hoàn thiện thủ tục bàn giao.

Đi vào hoạt động tại cơ sở mới khang trang, hiện đại góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏa nhân dân trên địa bàn tỉnh; đồng thời thể hiện sự quan tâm của tỉnh Lào Cai đối với sự nghiệp y tế.

Bệnh viện sẽ tiến hành di chuyển trụ sở làm việc về địa chỉ mới từ ngày 16 tháng 11 năm 2019, cụ thể như sau:

❎ 𝐓𝐡ờ𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐝𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲ể𝐧 𝐭𝐨à𝐧 𝐛ộ 𝐁ệ𝐧𝐡 𝐯𝐢ệ𝐧: Trong 2 ngày, từ Thứ 7 ngày 16 tháng 11 năm 2019 đến hết Chủ nhật ngày 17 tháng 11 năm 2019.

❎ Đị𝐚 𝐜𝐡ỉ 𝐭𝐫ụ 𝐬ở 𝐡𝐢ệ𝐧 𝐧𝐚𝐲: Sn 023, Đường Hoàng Quốc Việt, phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai.

❎ Đị𝐚 𝐜𝐡ỉ 𝐭𝐫ụ 𝐬ở 𝐦ớ𝐢: Tiểu khu đô thị số 5, tổ 20, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai ( nằm phía sau Bệnh viện Phục hồi chức năng hiện nay)

❎ 𝐓𝐡ờ𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐡𝐨ạ𝐭 độ𝐧𝐠 𝐜𝐡í𝐧𝐡 𝐭𝐡ứ𝐜 𝐭ạ𝐢 𝐭𝐫ụ 𝐬ở 𝐦ớ𝐢: bắt đầu từ Thứ 2, ngày 18 tháng 11 năm 2019.

Bệnh viện YHCT tỉnh Lào Cai xin thông báo để nhân dân, quý cơ quan, đơn vị, được biết để thuận tiện trong khám bệnh, chữa bệnh và liên hệ công tác.
Trân trọng!
Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 02143852239