A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO QUÀ TỪ THIỆN CHO BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN

Ngày 06/6/2024, Tổ TT & CTXH Bv YHCT Lào Cai phối hợp với Công ty TNHH Bắc Lan trao tặng 100 suất quà cho người bệnh điều trị nội trú tại Bệnh viện.

     Với tinh thần “tương thân tương ái”, ngày 06/6/2024, được sự nhất trí của Lãnh đạo Bệnh viện, tổ TT & CTXH đã kết nối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bắc Lan (thành phố Lào Cai) đại diện là bà Đàm Thị Lan - PGĐ Công ty tổ chức thăm hỏi, tặng 100 suất quà (trị giá 399.000 đồng/suất) cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai.

     Món quà của quý nhà hảo đã phần nào chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện, mang lại niềm tin yêu cuộc sống, niềm tin về tình người, giúp họ thêm động lực tích cực điều trị, tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, sớm trở về sum họp với gia đình.

     Bà Lan chia sẻ "Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng người bệnh, được sẻ chia và đem đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành đến cho người bệnh".

aa
Bà Đàm Thị Lan - PGĐ Công ty đại diện trao quà cho người bệnh

     Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bắc Lan. Kính chúc anh, chị luôn dồi dào sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và ngày càng phát triển thịnh vượng. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện./.

aa
Lãnh đạo bệnh viện cùng nhà từ thiện chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Trần Tiến Hoàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết