TRI ÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI CAO TUỔI

Hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022, Bệnh viện Y học cổ truyền đã tổ chức chương trình tri ân tới tất cả người bệnh hiện đang điều trị tại bệnh viện. Theo đó mỗi bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện khi ra viện sẽ nhận được một phiếu quà tặng nhận phần quà tri ân từ Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai.

Đây là một trog các hoạt động của Bệnh viện góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi nói riêng và người dân trên địa bàn tỉnh nói chung.

BS CK1.Mai Xuân Trung - Giám đốc Bệnh viện YHCT gặp mặt người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện

Một số hình ảnh của chương trình Tri ân tới người bệnh của Bệnh viện YHCT Lào Cai

Tác giả: Cao Thảo