Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thăm và khảo sát tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai

Sáng 14/5/2023, Trung tướng, Giáo sư, Tiến sỹ Mai Hồng Bàng - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cùng đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã có buổi làm việc thăm và khảo sát Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai.

Đoàn công tác đã thăm, khảo sát tại các khoa, phòng tại Bệnh viện Y học cổ truyền nhằm khảo sát thực trạng, đánh giá và xem xét nhu cầu hỗ trợ, hợp tác phát triển chuyên môn giữa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 với các bệnh viện của tỉnh Lào Cai.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia, bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu tuyến cuối của toàn quân. Trong những năm qua, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã triển khai đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sỹ tại các bệnh viện quân, dân y trên cả nước; ký kết hợp tác với các tỉnh, bệnh viện và các trường đại học trong đào tạo chuyên môn, chuyển tuyến bệnh nhân.

Đoàn công tác khảo sát thực trạng tại Bệnh viện YHCT Lào Cai

Tại buổi làm việc, đồng chí Mai Xuân Trung - Bí thư chi bộ - Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai bày tỏ mong muốn  mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ chuyên môn, hợp tác của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, giúp ngành y tế Lào Cai nói chung và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh nói riêng trong thời gian tới để góp phần nâng cao năng lực và chất lượng cung ứng các dịch vụ khám, chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Nhân dân về bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện YHCT Lào Cai

Tác giả: Cao Thảo